DEACTIVE FB NHƯ THẾ NÀO

Đã bao giờ chủ yếu bạn cũng từng một lần demo tra cứu cách xóa Facebook của chính mình sau khoản thời gian nghe về hầu hết "tội lỗi" của Mark Zuckerberg?


Xóa và ngừng kích hoạt tài khoản Facebook khác biệt ra sao?

Đúng, xóa và ngừng kích hoạt là hai hành động hoàn toàn khác biệt cùng không thể hoán thù đổi với nhau.

Bạn đang xem: Deactive fb như thế nào

Về cơ bản, ngừng kích hoạt là lựa chọn dành riêng cho những người không trọn vẹn chắc chắn họ muốn rời bỏ Facebook tồn tại. Nếu bạn chỉ muốn "nghỉ phép" khỏi mạng thôn hội một thời gian, ngừng kích hoạt là việc bạn đề nghị làm cho, cho dù rằng nó không phải là lựa chọn duy nhất. Bạn có thể ngó lơ Facebook một thời gian mà lại chẳng cần ngừng kích hoạt nó, nhưng làm cho được điều đó hay không còn tùy vào việc bạn bị nó cám dỗ lôi kéo trở lại đến mức làm sao.



Trong Khi đó, xóa Facebook, đúng như thương hiệu gọi của nó, là một hành động gồm hiệu lực vĩnh viễn. Đây là một quyết định cần phải cân nhắc kỹ, bởi tất cả vô vàn lý do để... ko xóa Facebook. Nếu bạn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ ko thể con quay lại với hi vọng mọi dữ liệu vẫn còn ngulặng. Tất nhiên, vẫn gồm bí quyết để bắt đầu lại, nhưng chúng ta sẽ thảo luận về nó ở phần sau của bài.

Nếu tôi ngừng kích hoạt Facebook, người ta vẫn có thể tìm kiếm tôi chứ?

Ồ, người ta vẫn bao gồm thể tìm bạn, chỉ có điều thương hiệu bạn sẽ ko hiện ra vào kết quả tìm kiếm kiếm đâu!

Timeline của bạn sẽ biến mất, cùng với đó là những lượt "like" của bạn. Việc này diễn ra ngay lập tức lập tức sau khi bạn ngừng kích hoạt tài khoản, dù bạn sẽ phải trải qua kha khá bước để việc này diễn ra. Mọi thứ sẽ trở đề nghị vô hình dung.

Tương tự, nếu bạn xóa Facebook, tài khoản của bạn sẽ biến mất. Nhưng phải mất vài ba ngày mọi dữ liệu mới bị xóa thật sự, bởi mạng xóm hội này muốn mang lại bạn một khoảng thời gian tĩnh trung tâm để suy nghĩ về hành động của bản thân. Nếu bạn đăng nhập trở lại vào một thời gian ngắn sau thời điểm ngừng kích hoạt tài khoản, nó sẽ tự động được kích hoạt lại.

Nếu ko, phải mất 90 ngày để báo cáo trên tài khoản đã bị xóa của bạn bị loại bỏ trọn vẹn khỏi máy chủ Facebook. Một số bỏ ra tiết vẫn còn tồn tại, nhưng mọi thông tin định danh cá nhân sẽ biến mất. Bạn bây giờ sẽ chỉ còn là một bé số thống kê bên trên Facebook mà lại thôi.

Các bình luận của tôi có biến mất nếu tôi ngừng kích hoạt Facebook?

Các bài viết trên timeline của thiết yếu bạn sẽ ẩn dưới mắt mọi người, kể cả bạn btrần bạn. Toàn bộ profile của bạn sẽ biến mất. Nhưng điều đó không có nghĩa những bình luận bạn đã đăng bên trên timeline người khác cũng biến mất.

Facebook bị "cuồng" ký ức. Nó say mê làm bạn hoài cổ với nhắc bạn nhớ rằng mình đã dùng mạng buôn bản hội này vào bao lâu. Đó là một giải pháp để xây dựng lòng trung thành với thương hiệu.

Đó cũng là nguyên nhân các bình luận của bạn sẽ ko biến mất. Tên bạn sẽ hiển thị dưới dạng chữ thông thường, bởi liên kết đến tài khoản của bạn đã bị con gián đoạn. Ảnh đại diện của bạn cũng sẽ bị cố kỉnh thế bởi một biểu tượng mặc định.

Và tất nhiên, nếu bạn chọn kích hoạt lại, mọi thứ sẽ trở về như thường.

Nếu bạn xóa Facebook vĩnh viễn thì sao? Facebook cho biết dữ liệu của bạn sẽ bị xóa trong tầm 3 mon, nhưng không đảm bảo các bình luận, phản ứng, cùng bài bác viết của bạn sẽ bị xóa theo.



Làm sao để biết ai đó vừa ngừng kích hoạt Facebook?

Nếu bạn để ý thấy ai đó thời gian qua bỗng yên ổn lặng một phương pháp bất thường trên Facebook, bao gồm 3 khả năng cần chu đáo. Đầu tiên, gồm lẽ họ bận. Hãy thử nhắn tin với họ để coi mọi chuyện gồm ổn không.

Lướt qua danh sách bạn bnai lưng của bạn. Nếu họ vẫn còn đó, chắc họ bận thật. Nếu ko, khả năng thứ nhì là họ đã chặn bạn. Nhưng trước khi bạn điều tra chuyện đó, hãy nghĩ đến khả năng thứ ba: liệu gồm phải họ đã xóa toàn bộ tài khoản của mình rồi không.

Vậy làm thế nào để biết ai đó đã chặn bạn trên Facebook hay ngừng kích hoạt tài khoản của họ?

Hãy vào profile của một người bạn thông thường nào đó cùng kiểm tra coi liệu người vào diện nghi vấn gồm nằm vào danh sách bạn ko. Nếu tên họ bao gồm thể tìm thấy được, protệp tin của họ vẫn tồn tại. Như vậy khả năng cao là bạn đã bị chặn. Hãy kiểm tra Messenger, bạn sẽ rõ vấn đề. Bạn không thể gửi tin nhắn đến người đó nếu đã bị chặn, với ảnh đại diện của họ sẽ bị chũm thế trên bất kỳ bình luận như thế nào họ từng đăng lên timeline của bạn.

Tôi có thể dùng Messenger cơ mà ko cần Facebook được không?

Có thể bạn lo lắng rằng Khi ngừng kích hoạt Facebook, bạn sẽ không thể dùng ứng dụng Messenger được nữa. Bởi bọn chúng được sở hữu bởi cùng một công ty và sử dụng tầm thường một list bạn btrần. Có vẻ như Messenger ko thể tồn tại mà lại không có Facebook. Đúng, nhưng trước đây thôi.

Xem thêm: Vụ Chặt Đầu Ở Trung Quốc - Lên Án Vụ Giết Dã Man Bốn Người Tq

Hiện nay, bạn không tài năng khoản Facebook cũng chẳng sao, Messenger vẫn hoạt động bình thường.

lúc bạn ngừng kích hoạt tài khoản, Facebook sẽ hỏi liệu bạn gồm muốn ngừng kích hoạt Messenger luôn luôn không. Chọn "không", cùng đọc tin của bạn trong ứng dụng sẽ được lưu lại. Hiển nhiên, nếu sau đây bạn ko muốn sử dụng dịch vụ nhắn tin này nữa, bạn có thể ngừng kích hoạt nó riêng rẽ.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần phải cài đặt lại Messenger sau thời điểm ngừng kích hoạt. Nếu bạn xóa Facebook, bạn sẽ phải đăng nhập lại vào Messenger, nhưng bằng một phương thức không giống. Hãy nhấn vào dòng chữ "Not On Facebook?", điền thương hiệu với số điện thoại, chất nhận được ứng dụng truy nã cập danh bạ để nạp list liên lạc của bạn lên.



Nếu tôi ngừng kích hoạt Facebook, mọi người có thể thấy các tin nhắn của tôi nữa không?

Có chứ, bạn vẫn bao gồm thể dùng Messenger, vì đó các tin nhắn của bạn sẽ vẫn hiện ra sau khi ngừng kích hoạt tài khoản. Trên thực tế, khi bạn nhấn "Send", miễn là bạn gồm kết nối Internet, tin nhắn sẽ đi thẳng đến hộp thư người nhận.

Tuy nhiên, nếu bạn xóa Facebook, những tin nhắn trước đây sẽ hiện ra dưới tên "Facebook User". Người cơ sẽ ko thể trả lời tin nhắn của bạn. Khá trùng hợp là lúc bạn chặn ai đó, điều tương tự cũng diễn ra.

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Facebook không?

Câu trả lời phổ biến phổ biến là có. Nhưng...

Nếu bạn ngừng kích hoạt tài khoản Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập lại bất kỳ thời gian nào là kết thúc. Bạn có thể núm đổi cố gắng đổi mật mã nếu sau một thời gian bỏ bê, bạn đã quên mất nó. Profile của bạn vẫn còn đó, thông tin cá nhân của bạn cũng vậy. Mọi tin nhắn với bình luận trước đây sẽ xuất hiện trở lại.

Thực ra, Facebook cố tình có tác dụng việc kích hoạt lại trở yêu cầu rất dễ dàng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã từng cung cấp số điện thoại mang lại mạng xóm hội này. Một số người cần sử dụng mang đến biết họ nhận được tin nhắn SMS từ Facebook, cố dụ họ xoay lại. Nếu bạn lỡ tay bấm vào đường link vào tin nhắn đó, protệp tin của bạn sẽ được tái kích hoạt.

Tuy nhiên, nếu bạn xóa Facebook, bạn sẽ cần phải thực hiện một vài ba làm việc để tất cả thể tái kích hoạt lại nó sau khi đã xóa. Mạng làng hội này chất nhận được bạn tải về một bản sao mọi dữ liệu Facebook đã từng lưu trữ về bạn. Có nghĩa là bạn tất cả thể sao lưu tài khoản và sử dụng nó để tái kích hoạt trong tương lai, mặc dù các bước sẽ phức tạp hơn một chút so với trường hợp bạn chỉ ngừng kích hoạt tài khoản như bên trên.

Điều gì xảy ra với các bức ảnh bạn đã được tag vào sau khi ngừng kích hoạt?

Bởi Facebook đã lưu dữ liệu để chống trường hợp bạn quay lại, tag trong số bức ảnh sẽ vẫn tồn tại. Tuy nhiên, những tag đó sẽ chuyển thành văn bản đơn thuần. Không ai gồm thể liên kết các bức ảnh đó đến một profile như thế nào (xin nhắc lại là protệp tin của bạn lúc này vô hình dung với mọi người). Điều này cũng đúng với bất kỳ bài xích viết như thế nào khác bạn đã được tag vào.

Nếu bạn tái kích hoạt tài khoản, tag sẽ tái hiển thị như thể chưa từng bao gồm gì xảy ra.


*

Mọi thứ cũng tương tự sau khoản thời gian xóa tài khoản; tag sẽ chuyển thành văn bản thuần. Nếu bạn mở tài khoản mới, những tag ban đầu sẽ không tự động liên kết đến tên bạn nữa. Bởi ai nhưng biết được gồm bao nhiêu người trùng tên với bạn?

Giả sử bạn đã xóa protệp tin, sau đó hối hận với muốn xoay lại. Bạn sẽ phải yêu cầu bạn btrằn bản thân gỡ tag cùng tag lại tài khoản mới của bạn vào đó.

Bạn gồm một bức ảnh đáng xấu hổ? Bạn không muốn người ta nhận ra bản thân tức thì cả khi đã ngừng kích hoạt giỏi xóa tài khoản? Bạn gồm thể tự bản thân gỡ tag, nhưng hãy làm cho việc đó trước khi làm các bước không giống nhé.

Bạn có đề nghị ngừng kích hoạt giỏi xóa Facebook không?

Nếu bạn đang đọc bài xích viết này vị ko chắc phải ngừng kích hoạt tuyệt xóa Facebook, thì hãy chọn loại đầu tiên. Tại sao? Bởi bạn ví dụ đang ko chắc chắn về quyết định của mình. Do đó, tốt hơn hãy chọn giải pháp ko vĩnh viễn để tất cả thể dễ dàng trở lại vào một ngày đẹp trời nào đó.