Thông Tin Cá Nhân Trên Sổ Tay

Gần đây, cửa hàng chúng tôi đã sa thải khả năng chia sẻ trang ghi chú riêng biệt lẻ. Vui tươi đọc bên dưới để biết thêm thông tin về vấn đề bỏ dùng công dụng này với các nguyên nhân kỹ thuật đằng sau. Bạn vẫn đang còn thể chia sẻ các bạn dạng sao tĩnh hoặc PDF của hầu như trang vào sổ tay của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần sau "Chia sẻ ảnh tức thời chú giải của bạn" hoặc "Chia sẻ PDF ghi chú của bạn" trong bài viết này.


trong OneNote for Windows 10, chúng ta cũng có thể chia sẻ toàn cục sổ tay với những người khác và được cho phép từng người dự sổ tay được mời coi hoặc toàn quyền chỉnh sửa ghi chú của bạn.

Nếu sổ tay của chúng ta được lưu trữ trong thông tin tài khoản OneDrive cá nhân, chúng ta cũng có thể chia sẻ ảnh tức thời tĩnh của đa số trang ghi chú riêng rẽ lẻ.


*

Chia sẻ cục bộ sổ tay

Trong OneNote for Windows 10, mở sổ tay bạn có nhu cầu chia sẻ.

Ở đầu ngăn Gửi links mở ra , lựa chọn mũi thương hiệu cạnh để lựa chọn người cung cấp quyền truy vấn nhập liên kết chia sẻ của bạn:

Bất kỳ ai bao gồm liên kết sẽ khởi tạo ra một liên kết mà bất kỳ người nào cũng có thể áp dụng để truy nã nhập tư liệu hoặc thư mục, trong cả khi chúng ta không singin vào OneNote hoặc OneDrive. Sử dụng ứng dụng này để chia sẻ với bất kỳ ai, bên trong hoặc phía bên ngoài công ty của bạn. Link này cũng hoàn toàn có thể được chuyển tiếp bao quanh cho bất kỳ ai.

Bạn đang xem: Thông tin cá nhân trên sổ tay


Lưu ý: Nếu tùy chọn này sẽ không sẵn dùng, tổ chức của công ty đang ngăn bạn sử dụng tùy chọn này.


Mọi người trong chế tác một liên kết mà chỉ những người trong tổ chức của doanh nghiệp mới rất có thể sử dụng những người dân đã đăng nhập. Link này cũng có thể được chuyển kế tiếp những fan khác nhưng lại chỉ hoạt động cho người trong tổ chức của bạn.

Những người dân có quyền truy vấn nhập hiện tất cả sẽ trả về một nối kết mà những người đã có quyền tầm nã nhập vào tư liệu hoặc thư mục có thể sử dụng. Nó đã không đổi khác các quyền trên mục đó. Sử dụng làm việc này nếu khách hàng chỉ ao ước gửi liên kết cho ai này đã truy nhập. 

Những tín đồ cụ thể tạo links mà chỉ những người mà chúng ta chỉ định mới rất có thể sử dụng để truy nhập folder hoặc tài liệu. Trường hợp bạn bấm chuột tùy chọn này, hãy nhập thương hiệu hoặc địa chỉ cửa hàng email của những người mà bạn muốn cấp quyền tầm nã nhập vào folder hoặc tài liệu. Sử dụng list này để chỉ share với những người dân cụ thể, đa số người có thể ở vào hoặc ngoài tổ chức của bạn. Những người mà bạn chia sẻ cùng tất yêu chuyển tiếp links này cho những người khác. 

Sau khi chúng ta đã lựa chọn người bạn muốn cấp quyền truy nã nhập, nên chọn hoặc bỏ chọn hộp kiểm cho phép chỉnh sửa tùy thuộc vào loại truy tìm nhập bạn muốn cho phép, rồi bấm chuột Áp dụng.

Nhập thương hiệu hoặc địa chỉ cửa hàng email cho những người mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng A Variety Of " & "A Variety Of" Tiếng Anh, Variety Dùng Như Số Ít Hay Số Nhiều

Bấm hoặc nhận vào Gửi.


Mẹo: Thay bởi vì mời số đông người share sổ tay, chúng ta cũng có thể tạo một nối kết quan trọng đặc biệt đến sổ ghi chép nhưng mà sau đó bạn có thể sao chép và dán vào email, vào tin nhắn văn bạn dạng hoặc vào trong 1 trang web. Trên chống Gửi links , click chuột Sao chép Liên kết. Hãy ghi nhớ rằng, việc truy nhập vào liên kết này được điều hành và kiểm soát bởi cỗ truy nhập được thiết lập cấu hình để share ở bên trên cùng của ngăn Gửi Liên kết.


Tên tác giả bây giờ sẽ xuất hiện cạnh bên ghi chú chúng ta đã phân chia sẻ. Để ẩn thương hiệu tác giả, trên tab Xem , chọn Ẩn Tác giả.

Dừng phân tách sẻ

Trong OneNote nguồn cấp cho Windows 10, hãy mở sổ ghi chép đã được share với người bạn muốn dừng phân chia sẻ.

Bấm hoặc dìm vào biểu tượng dấu chấm lửng ( ... ) để quản lý quyền tróc nã nhập.

Chọn thương hiệu của tín đồ mà bạn muốn ngừng share cùng, rồi chọn Dừng chia sẻ.

Chia sẻ một trang ghi chú riêng rẽ lẻ

Gần đây, chúng tôi đã loại trừ khả năng share trang ghi chú trơ tráo khỏi sổ tay cá nhân được lưu trữ trên OneDrive. Sung sướng đọc bên dưới để biết thêm tin tức về việc bỏ dùng tác dụng này và các vì sao kỹ thuật đằng sau.

Nếu bạn muốn chia sẻ phiên bản sao tĩnh của bất kỳ trang nào trong sổ tay của mình, hãy xem “Chia sẻ hình ảnh tức thời của trang ghi chú” sống mục cuối của bài viết này.

Tính năng này từng vận động ra sao

Nếu sổ tay của công ty được lưu trữ trong tài khoản OneDrive cá thể thì trước đây bạn đã sở hữu thể share trang ghi chú chơ vơ để người khác coi nhưng cần thiết chỉnh sửa. Để triển khai điều này, OneNote đang tạo links ẩn danh, công khai minh bạch vào phiên bản trên nền website của trang sẽ chọn.

Một số người tiêu dùng của chúng tôi đã sử dụng công dụng này để share dạng coi chỉ hiểu của trang ghi chú độc thân với gia đình, các bạn bè, người cùng cơ quan và hiệp tác viên — dẫu vậy không cấp cho người đó quyền truy tìm nhập vào toàn thể sổ tay khu vực trang được lưu giữ trữ.

Lý do hiện giờ chúng tôi loại bỏ hóa khả năng share trang riêng lẻ

Khách mặt hàng của công ty chúng tôi đã liên tục yêu mong khả năng share trang ghi chú riêng biệt lẻ ngẫu nhiên ở toàn bộ phiên bạn dạng OneNote cùng trên mọi căn cơ — bao hàm Windows, Mac, iOS, apk và Web. Công ty chúng tôi cũng đã nhận được được rất nhiều phản hồi từ quý khách hàng muốn có khả năng cấp toàn quyền sửa đổi cho một trang riêng rẽ lẻ, cũng tương tự hỗ trợ share các trang trơ thổ địa từ sổ tay được lưu trữ trên thông tin tài khoản OneDrive for Business cùng trên SharePoint, không những trên thông tin tài khoản OneDrive cá nhân như trước đây.

Việc xúc tiến tính năng chia sẻ trang chơ vơ trước kia từ sổ tay OneDrive cá thể là nỗ lực ban sơ của công ty chúng tôi để ban đầu xây dựng bộ nhân tài lớn hơn. Mặc dù nhiên, bước thứ nhất này không đáp ứng nhu cầu được nhu yếu từ khách hàng của công ty chúng tôi và so với tính năng share toàn cỗ sổ tay, mức áp dụng tính năng chia sẻ trang hạn chế là cực kỳ thấp. Đường lối kỹ thuật mà chúng tôi cần áp dụng để chế tạo trải nghiệm share trang OneNote hoàn thành xong đòi hỏi chúng tôi bỏ dùng công dụng trước đây cho đến khi công tác trọn vẹn về phần đông nội dung nâng cấp tính năng này có thể được hoàn tất.

Chúng tôi cáo lỗi về mọi bất tiện mà việc bỏ dùng nhân tài này có thể gây ra.



Điều gì sẽ xảy ra với các liên kết trang nhưng tôi đã share với tín đồ khác?

Chủ download sổ tay hoàn toàn có thể khôi phục quyền tróc nã nhập vào đầy đủ trang được chia sẻ trước đó bằng cách chia sẻ mới toàn bộ sổ tay với cộng tác viên. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể tạo một sổ tay lẻ tẻ chỉ chứa bản sao của những trang bạn có nhu cầu chia sẻ, rồi mời tín đồ khác vào sổ tay lẻ tẻ đó.

Nếu bạn muốn chia sẻ bản sao tĩnh của ngẫu nhiên trang như thế nào trong sổ tay của mình, hãy coi “Chia sẻ ảnh tức thời của trang ghi chú” sinh hoạt mục bên dưới.

Chia sẻ ảnh tức thời đến ghi chú của khách hàng

Để gửi phiên bản sao tĩnh (hoặc ảnh chụp màn hình) của trang lúc này trong email, tiến hành như sau:

Trong OneNote for Windows 10, mở trang bạn có nhu cầu chia sẻ.

Ở cuối ngăn Gửi Liên kết , bấm hoặc nhấn vào Gửi bạn dạng sao của trang.


Quan trọng: Nếu trong tương lai bạn chuyển đổi ghi chú, mọi phiên bản sao ghi chú tĩnh trước đó bạn đã gửi cho người khác bằng tùy lựa chọn này đều sẽ không được cập nhật tự động.


Chia sẻ PDF những ghi chú của công ty

Để gửi bạn dạng sao PDF của trang hiện tại tại, hãy làm như sau:

Trên trang bất kỳ trong OneNote for Windows 10, bấm hoặc nhấp vào nút mua đặt và Khác nằm ở vị trí góc trên cùng bên phải.

Bấm hoặc nhận vào In, rồi thực hiện ngẫu nhiên thao tác như thế nào sau đây:

*

Bên dưới Máy in, chọn In thành PDF của bboomersbar.com.

Bên dưới Hướng, lựa chọn xem bạn muốn in ngơi nghỉ khổ Dọc (trang cao) tuyệt Khổ ngang (trang rộng).

Bên dưới Trang, chọn xem bạn có nhu cầu in Trang hiện tại, Mục hiện tại hay Sổ tay hiện tại.